Người đàn ông Bị Chém Lìa Chân Thường Tín Hà nội

Teknoflux.com– Dây là một bi kịch, trong trường hợp ở Doc Van La, một người đàn ông người đàn ông bị chém lìa chân thường tín hà nội . Tôi không biết tại sao người đàn ông này đã làm một điều tàn nhẫn.

Các nghi ngờ cắt bỏ cái chân của những con dao và trái. Vụ việc gây ra Ông H. đã để cắt chân phải của mình. Cư dân sau đó đã nạn nhân đến phòng cấp cứu. Sự việc đã được ghi lại bởi giám sát nhà máy quay và mọi người có video trên mạng xã hội.

Để PV Infonet, luật sư Nguyên Anh Thom (đầu Hà nội của Văn phòng luật sư) nói rằng sự hợp từ góc độ pháp lý như sau: “cuộc sống và khỏe của công dân được bảo vệ bởi luật pháp. luật bảo vệ.

Tất cả những hành động vi phạm quyền sức khỏe và bảo vệ cuộc sống mà phải được giải quyết trong quy định của pháp luật.

Qua sự phát triển của giám sát máy quay ghi lại những nghi phạm đã chuẩn bị một vũ khí nguy hiểm, một cây dao, và sau đó tất cả các nạn nhân trở lại, đột nhiên cắt giảm, nhanh chóng và cắt đứt các nạn nhân, chân.

Video Người đàn ông Bị chém Lìa Chân

Như là một kết quả của các nạn nhân, chân phải của mình đã bị phá vỡ. Nạn nhân là rất đau đớn, quằn quại trên vỉa hè và được đưa đến tất cả mọi người đã đến phòng cấp cứu.

Xem xét rằng hành vi của sự nghi ngờ là vô cùng tàn nhẫn, sau đó, vụ giết người tàn nhẫn, một hành vi vi phạm của cuộc sống và khỏe của các nạn nhân, tội phạm cố ý gây thương tích, như là cung cấp cho Bài viết 134 của bộ Luật Hình sự.

Các kết quả của việc đánh giá mức độ cơ bản nạn nhân chấn thương cho việc điều trị của kẻ tình nghi có liên quan, tương ứng với sự gia tăng cơ thể trọng lượng bộ xương.

Các hành vi của sự nghi ngờ là cực kỳ nguy hiểm cho xã hội, một sự vi phạm trực tiếp của đối tượng cao nhất của cuộc sống, con người, sức khỏe, vì vậy nó là cần thiết để thực hiện nghiêm túc để gây ra bạo lực để ngăn chặn cách hiệu quả để giải quyết các xung đột.

Xuống một con đường ở Hồng Van Thường Tín quận, một người đã bị cắt chân ảnh bởi một người đàn ông mặc kem chống nắng và che mặt của mình.

Thường Tín quận cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 5 giờ chiều ngày 15 tháng bảy, trong Doc Van La, Hong Van xã.

Cảnh sát đã gửi nhân viên an ninh, cùng với mọi người đến đưa các nạn nhân đến phòng cấp cứu. Sớm nhận dạng của nạn nhân sống trong lĩnh vực xã hội

Theo xã hội và lãnh đạo, cắt man ” thuộc về một nhóm chuyên về bảo vệ cờ bạc ở trên Thiếc và Hà Nội huyện. Nó không phải là loại trừ rằng đây là một thanh toán”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *